Little Mr. & Ms. Bicolandia 2009

Share

No matter what happens, a child will be the fairest to his/her family and to people who love him/her. This is why although other people may see beauty pageants for little people as something petty, it could be a big deal for these kid contestants themselves because they want to showcase their best to people who care for them.

This, we feel, is the emphasis of this project held by the organization Bicol Saro-Jeddah. Prior to the coronation ceremony last July 17 in IPSJ, we had the opportunity to attend to one of their preliminaries (counting of ballots & talent portion), and we personally witnessed how the committee did a very good job of taking into consideration the feeling of each contestants.

There were tantrums, coyness on the part of the kids. But we were all praises to the handlers for manifesting patience and understanding in dealing with the kids. They did not really force the contestants to proceed strictly with the program. Rather, they let the kids do their stuffs, and made them feel that everything was just in the spirit of fun and play.

Congratulations to the grand titlists, Mariah Nadeem M. Amberti and Joshua Y. Aguila, Little Mr. & Ms. Bicolandia, respectively, and kudos to the organizer. Great job!
Here's the menu we served during the special occasion: beef with cashew nuts, chicken garlic, camaron rebusado, chopsuey, pansit malabon, spaghetti, cream of mushroom soup, sapin-sapin & bico.


Pansit malabon

Chopsuey
Chicken garlic
Beef with cashew nuts Camaron rebusado Chinese fried rice Spaghetti
Sapin-sapin

21 comments:

Anonymous said...

Ang sarap naman ng food ninyo lalo na iyong chciken garlic ninyo in fairness.Tsaka mura pa din.One of this day tatawag ako sa inyo para mag pa cater.

Rowena

Anonymous said...

Di ko nagustuhan iyong biko ninyo bakit siya ganun para siyang merong sauce.Nakakain ako before duon sa isang cater ninyo sa Herra di naman ganun ang Biko ninyo.Alam ninyo i upgrade ninyo biko di siya masarap.Alfie

Anonymous said...

Kahit saan yata ang event na nadaluhan ko dito sa Jeddah puro artscooking ang nag cater.So kilalang kilala na kayo pala dito.Sabagay kakaiba ang mga set up ninyo compared sa iba na nag cater.Meron kayo presentation sa food ninyo.Keep it up pahabol na din ang bico ninyo di siya masarap.

Bicolano

Anonymous said...

Kayo din pala ang ang sponsor ng kapeng arabo.Nakabii nako ng bok ninyo sa jarir.Galing naman ng author si Manny Garcia yta iyon if not mistaken.Siya din pala ang me ari ng artscooking.Great job bro.Sana mapa sign ko din book ko sa iyo.Galing naman ng talent ninyo.
Harry

Anonymous said...

How much order ng beef teriyaki?nag deliver din ba kayo?

Brian

Anonymous said...

D ko nagustuhan iyong mixed vegetbale ninyo prang kulang pa siya sa oyster sauce.Tsaka kulang sa ingredients.Sana more pa lagay ninyo ng sahog like,puso,balun-balunan atay.Nagustuhan ko iyong Chicken garlic and sapin-sapin.Oorder ko sa inyo baka sa next month.Rowena

Anonymous said...

Anu ba iyong Kapeng Arabo book ninyo recipe po ba iyon.Saan puwede bilhin recipe ng book ninyo.Glenn

Anonymous said...

Sa akin masarap iyong soup ninyo and sapin-sapin di masarap ang chinese fried rice ninyo dapat mas madami sahog siya.
Levy

Anonymous said...

Ako din nagkamali ako ng bili duon sa book kala ko recipe din kapeng arabo.pero maganda siya isang upuhan nga lang ginawa ko na pagbasa duon.Nakakatuwa mga kuwento duon.Siya din pala ang manager ng artscooking.

Roy

Anonymous said...

Comment ko lang din mas maganda siguro kung meron kayo center piece sa buffet set up ninyo.Masarap lasa ng food maganda pa serbisyo ninyo sa guest ninyo.Kung rate ko kayo 1 to 10 ang ibibigya ko sa inyo 8 ang score ninyo.

Amanda

Anonymous said...

Alam mo maganda naisip ninyo na catering sa mga pinoy dito sa jeddah dami nga nakaka alam na ng catering ninyo at napag uusapan na kayo sa mga party lalo na kapag sinabi na pansit malabon eh artscooking kaagad sinasabi nila.Especialty pala ninyo iyon.Kahit sa NCB din alam nila na kayo ang the best kapag sa pansit malabon na.Sana lang improve ninyo ibang sweets lalo na iyong biko ninyo na merong sabaw sa ibabaw at sana same pa din lasa lagi.Gary

Anonymous said...

Panalo kayo sa comment lagi ibig sabihin madami na nag momonitor ng blog ninyo.Madali ang umakyat sa taas pero dapat i set ninyo standard ninyo sa food para balik balikan kayo ng mga kliyente ninyo.Ellen

Anonymous said...

Hirap naman mag download ng menu ninyo.Desa

Anonymous said...

Kaya ba ninyo mag cater ng good for 300 person on August.Beth

Anonymous said...

Anu ba puwede ko ma comment sa inyo.Nakakatuwa mga comments ng mga kliyente ninyo.Atleast nalalaman ninyo kung saan kayo mahina.I like it the way you present your food.Aba talagang nag effort sila to comments on your food.

Allan

Anonymous said...

Magkanu ba pansit malabon ninyo for 50 person.Meorn ba kayo menu to choose,Ryan

Anonymous said...

The best nga pansit malabon ninyo grabe super sa ingredients tsaka napakalasa niya at ubod ng sarap.Speaking ubod meron ba kayo fresh lumpia na ubod ng buko?.Na miss ko kasi iyon sa pinas.How about fresh lumpia kaya.

Rene

Anonymous said...

BAKIT GANUN WALA SUMASAGOT SA LAND LINE NINYO.ORDER SANA ME NG FOOD SA INYO THIS COMING WEDNESDAY.NAG DELIVER BA KAYO SA OBHUR?HOW MUCH YOUR MINIMUM NA ORDER.GUSTO KO SANA NG PANSIT MALABON NINYO.

lEAH - 0501843712

Anonymous said...

Gusto ko san ma avail iyong promo ninyo?existing pa ba iyon?just let me knew it na lang if meron pa iyong promo ninyo.please send me your menu to my e-mail

elena2002@yahoo.com

Anonymous said...

panu ba procedure ng pag order sa inyo 1 week ba before the party or puwede na 1 day before the party

Lino

Anonymous said...

lOve it ng pansit malabon ninyo with sapin-sapin grabe to the max ang sarap ng combination nuon.Kami pala iyong tiga riyadh bank na nag order sa inyo before.Alam mo ba na dami nasarapan duon sa sapin-sapin and pansit malabon ninyo.D pala kayo expert sa biko?.sad naman

Bryan