Happy Birthday Ronald!

Share

In birthdays, what counts are the blessings and accomplishment in life. And we feel Ronald, our September 12 celebrant, have tons of them.

Gauging from his career and the kind of community where he belongs, he has achieved a milestone of undertaking, and we wish him wonderful many more happy birthdays to come!

We're posting some of the menu we served during the occasion. Meanwhile, here's the complete list:

Beef Menudo
Roast Beef
Mixed Veggies with Quail Eggs
Shrimp Rolls
Fish-fillet in Blue Cheese
Torichisumaki
Mixed Seafood Fried Rice
Sweet Gelo Potato
Corn Soup


All the best for a great life with good health and happiness!

21 comments:

Anonymous said...

hmnnnnnnnnnnnnn..bago na naman...

Anonymous said...

Your foods look really yummy! I want you to cater on my bday next month. I will be calling you one of these days to discuss the details. Keep up the good work!

Anonymous said...

what could i say ba sa food.Nakatikim ako ng artscooking.Heto lang masasabi ko di ko like iyong roast beef di siya masarap.Pero in fairness naman masarap iyong shrimp roll then iyong something na bilog na merong cheeze inside nakalimutan ko lang din iyong name.Sana more pa ang sahog ng fried rice.Rate ko food from 1 to 10 para sa akin 6 lang

Secret na lang name ko.

Anonymous said...

Sana more and more varities pa na mapagpipilian.Bale call kita before the end of this month.Baka sa inyo na lang kami pa cater.Anyhow i have already your number.

Henry hospital

Anonymous said...

Kung ako tatanungin di ko nagustuhan din iyong roast beef para siyang adobo.

Anonymous said...

Cute naman mga bata .Anu sila model ng artscooking?.

Anonymous said...

di ko nagustuhan ang roast beef di siya lasang roast beef.Dapat duon itawag brownies na beef......

Anonymous said...

Sana more and more pictures pa ang i post ninyo sa events.More power sa inyo.Randy

Anonymous said...

why nag post ako comment di nila approved?palagay ko meorng palakasan system dito.Attention management ng artscooking dapat lahat i post ninyo.

wendell jeddah - 0509845612

Anonymous said...

How much ba ang order ng Torichisu maki?It seems na masarap siya.Glenda

Anonymous said...

Puwede ka ba mag cater sa Oct. 22 for 90 pax?.I will e-mail you the list of my menu that i choose.Edlyn@yahoo.com

Anonymous said...

Nag cater ba kayo ng Monday for 50 pax.On September 22 to be held in Obhur.How much it will cost for 50 person.Just call me Le-an - 6258 944.

Anonymous said...

Alam ba ninyo kung anu expert ng artscooking?.Try ninyo ang pansit Malabon nila.Tsaka Fiesta palabok na try ko na iyan.Nag pa take out kami sa kanila.

NCB Balad

Anonymous said...

Saan ba makakabili nuong Kapeng Arabo na ka release na ba siya sa middle east?.Mukhang interesting mga chapter niya.Kayo din po ba ang author nuonng Kapeng Arabo?.Kala ko kasi nuong una tungkol sa kape siya di pala.Nalaman ko lang nuong nabasa ko sa blog.Affiliated ba ang artscooking sa kapeng Arabo?.

Anonymous said...

Masarap food nila at guwapo mga tauhan ng artscoking...

B

Anonymous said...

Tama ka duon parang ang babata pa ng mga trabahador nila.

Anonymous said...

Hey! Your foods look great ! Now I am convinced that I should get my food from you for my big day next month. Expect my call one of these days!

Anonymous said...

Di masarap ung beef? Well, kanya-kanya panlasa mga tao. Nag cater na sya sa akin before at mas madami sya masasarap kesa sa sinasabi mo na di masarap. Di kasiraan ang isang luto na di mo nagustuhan. For me pasado sya!

Nestor - 0562254019

Anonymous said...

Sabagay tama kayo diyan kanya kanya naman talaga tayo ng panlasa sa iyo masarap sa iba naman di masarap.Well ang masasabi ko lang ganun talaga naman sa food industries meron kanya kanya tayong panlasa.Amg masarap sa iba di naman masarap sa iyo.Para sa akin lang naman ang opinyon na iyon po.Bastat sa akin alm ko ang pagkakaiba ng Roast Beef sa Adobong Beef.Bing Khobar

Anonymous said...

Wala ba kayo branches dito sa Riyadh.Na curious ako diyan sa artscooking.Anu ba talaga lasa ng food niya at napag uusapan sa buong middle east.Tsaka siya din ba ang author ng Kapeng Arabo or affiliated lang siya.Pumunta ako jarir ask ko book wala naman pala available dito sa kingdom.Hindi ko naman mabuksan iyong blog.Recipe ba iyon ng artscooking?.Ariel riyadh

Anonymous said...

Masarap ba talaga Fiesta palabok nila.Gusto ko i try kaso layo naman.D bale sa bakasyon pupunta kami Jeddah.Matitikman ko din iyang Fiesta palabok na iyan.Ruben